Capture Your Cozy Corner

    Capture Your Cozy Corner" activity: "Choose your favorite spot, post a picture, and receive a FREE Coke can! Join the fun effortlessly for guests staying at Thalay Cha-am by THA. How to Participate 1. Snap a photo of your favorite cozy corner at Thalay Cha-am by THA 2....

? Chang Major Movie on the Beach ครั้งที่ 8 คอนเสิร์ตดีๆ ที่เดินจาก THALAY Chaam by THA ✨เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น

  Chang Major Movie on the Beach 8th คอนเสิร์ตดีๆ ที่เดินจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น   ตอนนี้ที่พักเราใกล้เต็มแล้วนะคะ  รีบจองเลย > https://jo.my/crjelt ? ใครที่กำลังมองหาที่พัก THALAY Cha-am by THA ยินดีต้อนรับนะคะ (more…)

Lets Share-Like Strike Points!

Lets Share-Like Strike Points! ไต่ลำดับคะแนนรับห้องพักฟรี!   สนใจเข้าร่วมกิจกรรม คลิ๊กที่รูปได้เลย

Love Thalay Photo Contest

  Love Thalay Photo Contest "รูปเที่ยวทะเลที่คุณถ่ายมีค่า‼️?โหลดรูปเพื่อร่วมกิจกรรมกับเราสิ " Love Thalay Photo Contest" โชว์รูปภาพการเที่ยวทะเลที่คุณถ่ายเองและคิดว่าดีที่สุดที่ไหนก็ได้ ผู้ที่มีผลการโหวตมากที่สุด #จะได้รับฟรี ?ห้องพักเหมารวม 4 เตียง พักได้สูงสุด 4 คน จำนวน 1 คืน 1 รางวัล #ชวนพี่ป้าน้าอา #ชวนเพื่อน มาร่วมช่วยโหวตได้ไม่จำกัด (more…)

ฟาร์มแกะ แบบสวิสเซอร์แลนด์ สไตล์ยูโรคันทรี ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด ?

  ฟาร์มแกะ แบบสวิสเซอร์แลนด์ ท่ามกลางหุบเขาแห่งความรักที่โอบล้อมคุณ ด้วยไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี และธรรมชาติที่สวยงามของเมืองชะอำ ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด ? (more…)

6 ร้าน 6 สไตล์ สัมผัสกลิ่นอายทะเลแบบชิลๆ สุดสัปดาห์ที่ไม่ไกลกรุงเทพฯ

6 ร้าน 6 สไตล์ สัมผัสกลิ่นอายทะเลแบบชิลๆ สุดสัปดาห์ที่ไม่ไกลกรุงเทพฯ สัมผัสกลิ่นอายทะเล นั่งร้านเก๋ๆ ถ่ายรูป เช็คอิน ขอแบบไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก มีเวลาแค่ เสาร์ – อาทิตย์ 2 วัน ก็เที่ยวได้ ชิลได้ “หัวหิน” เช็คอินแบบคูลๆ กับ 6 ร้าน 6 สไตล์กัน (more…)

เทศบาลเมืองชะอำประกาศ…งดจัด..งานประเพณีสงกรานต์ชะอำ 13 เมษายน 2563 ทุกกิจกรรม เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19

เทศบาลเมืองชะอำประกาศ... งดจัดงานประเพณีสงกรานต์ชะอำ 13 เมษายน 2563 ทุกกิจกรรม เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 (more…)

Camel Republic

? Camel Republic ที่เที่ยวชะอำ สไตล์โมร็อกโก แหล่งท่องเที่ยวน้องใหม่ของชะอำ ผสมผสานระหว่างสวนสัตว์ และสวนสนุก ไว้ใน สไตล์ Morocco นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจะได้พบกับสัตว์แปลกๆ ที่หาชมยากในเมืองไทย และได้ท้าประลองกับเครื่องเล่นสุดเสียว ที่อาจทำให้หัวใจเต้นแรงขึ้น ที่สำคัญอยู่แค่ชะอำใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง (more…)

ลูกค้าจากโรงเรียนนาทรายวิทยาคม ลำพูน มาใช้บริการห้องพักกับเรา

ขอขอบคุณ ลูกค้าจากโรงเรียนนาทรายวิทยาคม ลำพูน ที่มาใช้บริการห้องพักกับเรานะคะ รีวิวเราดีเพราะอะไร อยากรู้ลองมาพักดูสิคะ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมใครๆก็หลงรักเราเท่านั้น (more…)

Longlay Beach Life Festival 2020 ประกาศเลื่อนวันจัดงานออกไปก่อน

  อีกไม่กี่วันก็จะถึงงาน Longlay Beach Life Festival 2020 เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่มีแนวโน้มว่าจะมีความเสี่ยงสูงขึ้นเรื่อยๆ ทางทีมงาน Longlay Festival จึงต้องขอเลื่อนงานออกไปก่อนเพื่อความปลอดภัยของทุกคน (more…)

Thalay Cha-am by THA ดำเนินมาตรการดูแลและป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา

  Thalay Cha-am by THA ดำเนินมาตรการดูแลและป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา   เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจทุกครั้งเมื่อมา Thalay Cha-am by Tha Hotel ได้ดำเนินมาตรการในการดูแล และ ป้องกัน การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา อย่างเข้มงวดทุกจุดสม่ำเสมอ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่านค่ะ ? (more…)

กำเงิน 300 พักติดหาด วิวดาดฟ้า #ชะอำ~ นายหนุ่มสายเลาะ

  กำเงิน 300 พักติดหาด วิวดาดฟ้า #ชะอำ~ นายหนุ่มสายเลาะ ตาไม่ฝาด 300 ติดหาดชะอำ THALAY Cha-am by THA ตั้งอยู่ในอำเภอชะอำ และให้บริการที่พักพร้อมพื้นที่สำหรับใช้งานร่วมกัน ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้งานพื้นที่ทำงาน ห้องสัมมนา หรือพื้นที่จัดกิจกรรมระหว่างการเข้าพัก ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 300 เมตร นั่งรถไฟไปไม่ต้องง้อรถส่วนตัวก็ได้ หาร้านค้าสะดวกกซื้อมากมาย ของกินริมหาดเพียบ ไม่ต้องลุ้นว่าห่างไกลความเจริญ ที่นี่เลยครับ ไปชมกันเลย (more…)

ครัวกรรณิการ์ ร้านอาหารไทยสำหรับคนรักไก่

  ครัวกรรณิการ์ ร้านอาหารไทยสำหรับคนรักไก่ ร้านมีประวัติเริ่มต้นมาจากสมัยคุณตาแบกไก่ทอดขายตามชายหาดและสนามกอล์ฟในหัวหิน จนได้เปิดเป็นร้านแรกในสมัยรุ่นลูกในอำเภอหัวหินได้รับความนิยมจนสุดท้ายได้มาขยายสาขาขึ้นใหม่ (more…)

ตลาดฉัตรศิลา หรือ ฉัตรศิลา ไนท์มาร์เก็ต

  Chatsila Night Market ตลาดนัดกลางคืน ที่เที่ยวใจกลางหัวหิน   ตลาดฉัตรศิลา หรือ ฉัตรศิลา ไนท์มาร์เก็ต (Chatsila Night Market) ตลาดนัดกลางคืน ที่เที่ยวใจกลางหัวหิน ติดตลาดโต้รุ่ง มีการจัดแสดงสินค้า hand make ต่างๆไว้ให้ชมมากมาย อีกทั้งงานศิลป์ที่กำแพงและบังกาโลสมัย รัชกาลที่ 7 ให้เข้าชมได้ฟรี (more…)

Cha Am ATV Park

  Cha-am ATV Park สำหรับใครที่อยากจะลองสัมผัสความเร้าใจแนว Adventure กันดูบ้าง และตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินเท่าไหร่นัก เราขอแนะนำ Cha Am ATV Park เลยค่ะ Cha-am ATV Park คือสถานที่ที่รวบรวมกิจกรรมสุดท้าทายเอาไว้ด้วยกันถึง 3 รูปแบบ คือการขับรถ “ATV (All-Terrain Vehicle)” เป็นรถที่สามารถขับลุยไปได้ทุกสภาพเส้นทาง “Archery” คือการยิงธนู และ “Paintball” ซึ่งเพ้นท์บอลก็คือเกมส์กีฬายิงปืนชนิดหนึ่ง ที่มีลูกกระสุนเป็นลูกบอลหลากสี ถ้าหากใครโดนยิง ลูกกระสุนก็จะแตกเป็นสีต่างๆ ตามจุดที่โดนยิงครับ ครั้งนี้ทีมงานของเราก็ได้สัมผัสความสนุกกันแทบทุกรูปแบบเลย (more…)

Sunset Beach Music Festival 2020

Sunset Beach Music Festival 2020 เทศกาลดนตรีเร้กเก้สกา ที่ใหญ่ที่สุดในไทย!! ?? ใครที่กำลังมองหาที่พัก Thalay Cha-am by Tha ยินดีต้อนรับนะคะ ⛅️??‍♂️??‍♂️ (more…)

โครงการชั่งหัวมัน เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าเยี่ยมชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น

โครงการชั่งหัวมัน ใครที่มาเที่ยวหัวหิน - ชะอำ อยากชวนแวะมาปั่นจักรยาน ชมกังหันลม พืชปลอดสารพิษการทำปุ๋ยหมักและแปลงเกษตรอีกมากมายที่ 'โครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ' ?? บรรยากาศดี อยู่กลางเขาอากาศไม่ร้อนเท่าไหร่ ที่นี่มีวิวให้ถ่ายรูปมากมาย เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าเยี่ยมชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ชวนเพื่อนหรือครอบครัวมาเที่ยวก็ได้น้า ✨ (more…)

อยากเที่ยวฟรี 3 วัน 2 คืน สมัครมาเลยเด้ออ ถ้าคุณชอบท่องเที่ยว เป็นคนลุยๆ ชอบรีวิว เก่งในการทำคลิป

  อยากเที่ยวฟรี 3 วัน 2 คืน สมัครมาเลยเด้ออ ถ้าคุณชอบท่องเที่ยว เป็นคนลุยๆ ชอบรีวิว เก่งในการทำคลิป   โอกาสมาถึงแล้ว!!! ✨ ถ้าคุณชอบท่องเที่ยว เป็นคนลุยๆ ชอบรีวิว เก่งในการทำคลิป เราขอเชิญคุณมาพักกับเรา 2 คืน 3 วัน ไปเลยค่า ? มีเพื่อน,พี่,น้อง มีลูกมีหลานสนใจ อยากเที่ยวฟรีสมัครมาเลยเด้ออ ?ส่ง Portfolio(ประวัติ+ผลงาน) มาที่ DM fb พร้อม"เบอร์ติดต่อกลับ"ด้วยนะคะ หากผลงานใครต้องตาต้องใจ แอดมินจะติดต่อกลับไป แล้วพบกันนะคะ? Facebook Messenger: m.me/THALAYCHAAM  

LONGLAY Beach Life Festival 2020

  LONGLAY Beach Life Festival 2020   Longlay Beach Life Festival ✨ เตรียมตัวให้พร้อม!!! สะกิดเพื่อนรอ ซัมเมอร์หน้าจะชิลกว่าเดิม ด้วยดนตรีริมทะเล เทศกาลอาบแดด อาบลมที่กลมกล่อมที่สุด!! ? ? ใครที่กำลังมองหาที่พัก THALAY Cha-am by THA ยินดีต้อนรับนะคะ (more…)

รีวิวสวยๆจากคุณ Carbo Nara

  ขอขอบคุณรีวิวสวยๆจากคุณ Carbo Nara มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้มาลองพักกับเรา Thalay Cha-am by Tha ยินดีตอนรับนะคะ ? (more…)

รวมเส้นทางรถตู้ หัวหิน-กรุงเทพ

  รวมเส้นทางรถตู้ หัวหิน-กรุงเทพ by huahin.town   สำหรับผู้ที่อยากเดินทางมาพักที่ Thalays Cha-am by THA ของเราโดยรถตู้โดยสารสาธารณะ แต่ไม่รู้จะเดินทางอย่างไร ทาง Thalays Cha-am by THA ขอแนะนำช่องทาง "รวมเส้นทางรถตู้ หัวหิน-กรุงเทพ" หากใครพักอยู่ใกล้จุดไหน ก็สามารถเลือกรถตู้ในเส้นทางที่สะดวกได้เลยนะครับ (more…)

สายกินปูไม่ควรพลาด กินปูม้าทั้งทีต้องปูชักที่สะพานยก ของดีเมืองเพชร

  สายกินปูไม่ควรพลาด กินปูม้าทั้งทีต้องปูชักที่สะพานยก ของดีเมืองเพชร   สำหรับใครที่มาชะอำต้องห้ามพลาด หนึ่งในแลนด์มาร์คของที่นี่ สะพานหินปูชัก สะพานยก ที่ชะอำ เป็นท่าเรือเล็กๆ คนเที่ยวน้อย แต่บรรยากาศสุดแสนจะสบาย ผ่อนคลาย ขนาดนี้ ทุกคนไม่ควรพลาดนะคะ (more…)

We are so glad that all the guests were happy with us

  โฮลเทลสุดชิคที่จะสร้างสีสันและความสนุกในการพักผ่อนให้กับคุณ การันตีความสุขจากหลายๆรีวิวของลูกค้าเรา ลองมาพักกับเราสิคะ #วิวหลักล้านราคาหลักร้อย Woohoo! We are so glad that all the guests were happy with us. These reviews prove that we are an expert in creating happiness (more…)

EP.21 นั่งรถไฟเที่ยวทะเลชะอำ ที่พักติดริมทะเล 2019 ราคาหลักร้อย THALAY Cha-am by THA แค่ 300 บาท(?)

  EP.21 นั่งรถไฟเที่ยวทะเลชะอำ ที่พักติดริมทะเล 2019 ราคาหลักร้อย THALAY Cha-am by THA แค่ 300 บาท(?) by Guไปเรื่อย channel   ที่พักติดทะเล ราคาแค่ 300 บาท #อ่านไม่ผิดค่ะ ราคานี้จริงๆ ไม่เชื่อตามดูรีวิว ?????? #วิวหลักล้านราคาหลักร้อย (more…)

Let’s have a BBQ together !!

  Let's have a BBQ together !! เราเชื่อว่าการทำบาร์บีคิวร่วมกันทำให้เราใกล้กันมากขึ้น (more…)

ขอบคุณรีวิวดีๆจากคุณ Natchanok Thepwong นะคะ

  ใครอยากหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง มาพักผ่อนแสนสบายชิลๆชายหาดชะอำ Thalay Cha-am by THA ยินดีต้อนรับนะคะ ? ขอบคุณรีวิวดีๆจากคุณ Natchanok Thepwong ด้วยนะคะ (more…)

ขอขอบคุณ Milk Ser ที่มาใช้บริการห้องพักกับเรานะคะ

  ขอขอบคุณ Milk Ser ที่มาใช้บริการห้องพักกับเรานะคะ รีวิวเราดี เพราะอะไร อยากรู้ลองมาพักดูสิคะ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมใครๆก็หลงรักเรา ? (more…)

ชมวิวซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลสดๆ นั่งกินลม ชมวิวทะเล เคล้าอาหารสดๆ

  ชมวิวซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลสดๆ นั่งกินลม ชมวิวทะเล เคล้าอาหารสดๆ สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบทานอาหารทะเล Thalay Cha-am by Tha นะนำร้าน ชมวิวซีฟู้ด หัวหิน ที่นี้ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม แถมยังบริการดีมากๆ พนักงานเป็นกันเองสุดๆ (more…)

ล่องแพ…แม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ เชื่อมโยงธุรกิจ คืนชีวิตให้สายน้ำ

Thalay Cha-am by Tha อยากเชิญชวนเพื่อนๆมาร่วมสัมผัสชีวิตแบบธรรมชาติ ?   สนุกสนานล่องแพแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ เสริมสัมพันธ์กับการเชื่อโยงธุรกิจ กิจกรรมเรียนรู้ที่น่าสนใจอีกมากมาย ?‍??‍? ส่วนใครกำลังมองหาที่พัก THALAY Cha-am by THA ยินดีต้อนรับนะคะ (more…)

Premium Outlet Cha-am

  Premium Outlet Cha-am   พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทชะอำ ริมถนนเพชรเกษม ขาเข้ากรุงเทพฯ คงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในหมู่นักเดินทางเส้นทางล่องใต้กับสถาปัตยกรรมสวยงามที่แต่งแต้มด้วยสีส้มสะดุดตา จนหลายๆคนแอบตั้งชื่อเล่นว่า ตึกส้ม กลายเป็นจุดละลายทรัพย์ และแวะพักผ่อนระหว่างการเดินทางที่เมื่อยล้าด้วยจุดเด่นที่สามารถใช้เวลาอยู่ในศูนย์การค้าได้ทั้งครอบครัวเพราะเพียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นท่ามกลางแมกไม้นานาพรรณ และมีสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมสำหรับทุกคนในครอบครัว (more…)

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักสำหรับรีวิวดีๆ เพิ่มแนวทางในการตัดสินใจให้กับลูกค้าท่านอื่นที่กำลังเลือกที่พักค่ะ

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักสำหรับรีวิวดีๆ เพิ่มแนวทางในการตัดสินใจให้กับลูกค้าท่านอื่นที่กำลังเลือกที่พักค่ะ ไว้โอกาสหน้ากลับมาพักที่ THALAY Cha-am by THA อีกนะคะ (more…)

ตลาดน้ำบนน้ำตกกวางโจว แห่งแรกแห่งเดียวในไทย

? ตลาดน้ำกลางป่าและน้ำตกกวางโจว   อีกหนึ่งเสน่ห์ของการมาเที่ยวชะอำที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด นั่นก็คือการนั่งเรือรับประทานอาหาร ตลาดน้ำแห่งนี้เป็นตลาดน้ำเล็ก ๆ ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้ และน้ำตกให้บรรยากาศร่มรื่น ใครมาเที่ยวชะอำแล้วอยากหนีความวุ่นวายในเมือง แนะนำให้มาที่ตลาดน้ำแห่งนี้ แล้วคุณจะพบกับความสงบที่แท้จริงค่ะ (more…)

Coffee Bar At Chaam

  ? Coffee Bar At Chaam   We are conveniently located near Coffee Bar At Chaam, which we highly recommend trying! Only 5 minutes' walk from Thalay Cha-am by THA. (more…)

ขอขอบคุณเรื่องราวดีๆจากคุณ Autchara Dokpong ลูกค้าที่มาพัก

  ขอขอบคุณเรื่องราวดีๆจากคุณ Autchara Dokpong ที่มาพักกับเรา   เริ่มต้นเดือนใหม่กับภาพความประทับจากลูกค้าที่มาพักที่ THALAY Cha-am by THA ขอขอบคุณเรื่องราวดีๆจากคุณ Autchara Dokpong ด้วยนะคะ (more…)

PRACHUAP-RUN FOR LOVE@HUA-HIN 2019

PRACHUAP-RUN FOR LOVE@HUA-HIN 2019

  PRACHUAP-RUN FOR LOVE@HUA-HIN 2019   "เพราะการเต้นของหัวใจสำคัญ“ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะปั๊มหายใจให้เต้นอีกครั้ง จะวิ่งระยะไหน วิ่งไป เดินไป กินไป ก็ได้บุญ พร้อมของที่ระลึกจากโครงการเพื่อระดมทุนจากผู้มีจิตศรัทธามาช่วยเหลือ ศูนย์หัวใจโรงพยาบาลหัวหิน ในการจัดซื้อ "เครื่องปั๊มหัวใจอัตโนมัติ" (Automated CPR Machine) ส่วนใครกำลังมองหาที่พัก THALAY Cha-am by THA ยินดีต้อนรับนะคะ ตืนเต้นกันสุดๆ อีกไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์กับงานนี้ Prachuap Run for Love @ HuaHin ประกาศรายชื่อผู้สมัคร และ เลข BIB https://www.runlah.com/events/c/prfl19/participants ผู้สมัครทุกท่านสามารถ "รับเสื้อและBIB" ได้ในวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ? หน้าศูนย์การค้าหัวหินมาร์เกตวิลเลจ ประจวบคีรีขันธ์ ? สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/prachuaprunforlovehuahin/...

Swiss Sheep Farmไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี และธรรมชาติที่สวยงามของเมืองชะอำ

  Swiss Sheep Farm   ฟาร์มแกะ แบบสวิสเซอร์แลนด์ ท่ามกลางหุบเขาแห่งความรักที่โอบล้อมคุณ ด้วยไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี และธรรมชาติที่สวยงามของเมืองชะอำ (more…)

รีวิวเราดีๆ จากคุณ Nokito Kwancahnok จากกระบี่

  รีวิวเราดีๆ จากคุณ Nokito Kwancahnok จากกระบี่   ขอขอบคุณลูกค้าโรงเรียนจากกระบีที่มาใช้บริการห้องพักกับเรานะคะ รีวิวเราดีเพราะอะไร หากอยากรู้ลองมาพักดูสิคะ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมใครๆก็หลงรักเรา ? (more…)

รีวิวน่ารักน่ารัก การแบ่งปันประสบการณ์การพักที่ THALAY Cha-am by THA จากคุณ Ava Wantamatr

  รีวิวน่ารักน่ารัก การแบ่งปันประสบการณ์การพักที่ THALAY Cha-am by THA จากคุณ Ava Wantamatr   ขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน THALAY Cha-am by THAนะคะ รีวิวน่ารักน่ารัก การแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ Ava Wantamatr และเราหวังว่าครั้งต่อไปจะได้มีโอกาสให้บริการในอนาคตอันใกล้ค่ะ (more…)

Santorini Water Park สวนน้ำระบบดิจิตอลแบบครบวงจร แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย

  ถ้าไป ชะอำ – หัวหิน แต่ไม่อยาก ฟินแค่ทะเล THALAY Cha-am by THA ขอแนะนำ Santorini Water Park สวนน้ำระบบดิจิตอลแบบครบวงจรสีสันสดใสแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียจ้า (more…)

โปรฯ นุ่มจุง คอนเสิร์ตสายนุ่ม ออน เดอะ บีช งานดนตรีนุ่มๆ

  "นุ่มกว่าทราย...ก็สายเรา“ SNOWY WEIZEN Presents คอนเสิร์ตสายนุ่ม ออน เดอะ บีช งานดนตรีนุ่มๆ ละมุนชายหาด เปลี่ยนบรรยากาศไปชิลๆ เก๋ๆ เปลือยเท้าสัมผัสทราย ณ ชายหาดร้านปลาทู ชะอำ (more…)

Longlay Beach Life Festival

  the hip hop music festival in the Longlay Beach Cha-am   11-12 May 19 Longlay Beach Life Festival This concert, hip line shouldn’t be missed! With the hip hop music festival in the Longlay Beach Cha-am? (more…)

บ้านลูกชุบจัดกิจกรรมโอกาสสงกรานต์ ที่ THALAY Cha-am by THA

  บ้านลูกชุบจัดกิจกรรมโอกาสสงกรานต์ ที่ THALAY Cha-am by THA   ขอขอบคุณทาง บ้านลูกชุบ ที่ไว้ใจ THALAY Cha-am by THA ในการจัดกิจกรรมดีๆในครั้งนี้ หากมีมีโอกาสในครั้งต่อๆไปอีกทางเรายินต้อนรับนะคะ (more…)

เสาร์ – อาทิตย์ 2 วัน ก็เที่ยวได้ ชิลได้ “หัวหิน” เช็คอินแบบคูลๆ

  เสาร์ – อาทิตย์ 2 วัน ก็เที่ยวได้ ชิลได้ “หัวหิน” เช็คอินแบบคูลๆ   สัมผัสกลิ่นอายทะเล นั่งร้านเก๋ๆ ถ่ายรูป เช็คอิน ขอแบบไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก มีเวลาแค่ เสาร์ – อาทิตย์ 2 วัน ก็เที่ยวได้ ชิลได้ “หัวหิน” เช็คอินแบบคูลๆ กับ 6 ร้าน 6 สไตล์กัน (more…)

CONNECT ไม่มีหยุด กับเส้นทางภารกิจครั้งใหม่ ที่หัวหิน

  CONNECT ไม่มีหยุด กับเส้นทางภารกิจครั้งใหม่ ที่หัวหิน   สำหรับใครที่อยากมาดูคอนเสริตในวันที่ 5 เม.ย 62 นี้ แต่ยังหาที่พักไม่ได้ THALAY Cha-am by THA ยินดีตอนรับนะคะ (more…)

Three faces coffee คาเฟ่ติดชายหาดใกล้โฮสเทลที่ไม่ควรพลาด

คาเฟ่ใกล้โฮสเทลของเรา ที่มีอาหารเช้าในราคาประหยัด นั่งคุยงานสบายๆ จิบชาอร่อยๆ ร้านกาแฟติดหาดกับบรรยากาศดีๆ ถ้ามีโอกาสแนะนำห้ามพลาดเลยจ้า ? Three faces coffee ☁️?? เดินเพียง10นาทีจากโฮวเทลของเราค่ะ (more…)

เพชรบุรีเที่ยวครบจบ 1 วันได้! ทริปเที่ยวง่าย ๆ อยู่ใกล้กรุงเทพฯ

เที่ยวครบจบ 1 วันได้!   เราขอเสนอทริปเที่ยวง่าย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ ที่เพชรบุรี บุกสวนสัตว์ The Field Animal Dream, นั่งเล่นชิลริมหาดชะอำ รับรองฟินแน่นอน! ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด (more…)

CHA-AM BIKINI BEACH RUN 2019

Thalay Cha-am by THA มีข่าวดีมาบอก✨ กิจกรรม บิกินีบีชรัน ปีที่ 12. CHA AM BIKINI BEACH RUN เปิดรับสมัครเพิ่ม วันที่ 16 มีนาคม 2562 เวลา 10.00 - 19.00 น. โรงแรมลองบีช ชะอำ วิ่งวันที่ 17 มีนาคม 2562 บริเวณ Cha-Am Beach จ.เพชรบุรี พิกัด 12°48'22.4"N 99°59'17.6"E ค่าสมัคร ระยะทาง 21.1 กิโลเมตร ราคา 800 บาท ปล่อยตัว 05.00 น. ชิพจับเวลา ถนน 19.6...

[CR] Review Hostel ใหม่ที่จังหวัด ชะอำ THALAY Cha-am by THA

ขอบคุณลูกค้า Stylish Lemur จากเว็บไซต์ pantip.com ที่ให้การสนับสนุน THALAY Cha-am by THAนะคะ รีวิวน่ารักน่ารัก การแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ และเราหวังว่าครั้งต่อไปจะได้มีโอกาสให้บริการในอนาคตอันใกล้ค่ะ? [CR] Review Hostel ใหม่ที่จังหวัด ชะอำ THALAY Cha-am by THA สวัสดีครับชาวพันทิบ ผมห่างหายจากการรีวิวไปนาน แต่ไม่ได้แปลว่าผมหยุดเที่ยวนะครับ ยังคง ททท เหมือนเดิม วันนี้ผมจะมารีวิวที่นึงที่ผมรู้สึกติดใจ เพราะมันใหม่ 555 เหมือนผมเป็นรุ่นแรกๆ ที่ไปพัก เพราะคนยังไม่เยอะมาก มีแค่ 14-15 คน ช่วงที่ผมไป มันคือโฮลเทลนั่นเอง อยู่ที่ชะอำครับ มันชื่อ ทะเล อยู่บนชั้นสูงสุดของคอนโดที่ค่อนข้างไม่สวย ชื่อ cattareya condotel cha am  เลยไม่คิดว่าจะมีอะไรแบบนี้อยู่บนตึก ผมรู้จักที่นี่ได้เพราะผมและเพื่อนๆชอบไปพักโรงแรมทา...

27 ที่เที่ยวโคตรสุด เมื่อไป ชะอำ – หัวหิน แต่ไม่อยาก ฟินแค่ทะเล

ถ้าไป ชะอำ – หัวหิน แต่ไม่อยาก ฟินแค่ทะเล THALAY Cha-am by THA ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้คุณชวนเพื่อนๆและครอบครัว สนุกไปกับที่เที่ยวหลากสไตล์ ที่บอกเลยว่า "โคตรสุด" อยากรู้มีที่ไหนบ้าง ต้องตามไปดูกันนะคะ 27 ที่เที่ยวหัวหิน-ชะอำอัพเดทใหม่ 2 จังหวัดเส้นทางเดียว ขับรถเที่ยวได้ยาวๆ โดย chillpainai.com กว่าเสาร์อาทิตย์จะมาถึงสักทีก็น๊านนาน พอมีโอกาสออกไปเที่ยวก็อยากจะใช้วันหยุดให้คุ้มค่า  แบบว่าออกไปครั้งเดียวมีสถานที่ให้เลือกแยะแยะมากมาย ไม่ต้องเสียเวลาเปิดกูเกิ้ลหา  จัดไปเลย 27 ที่เที่ยวหัวหิน-ชะอำอัพเดทใหม่ 2 จังหวัดเส้นทางเดียว ขับรถเที่ยวได้ยาวๆ  ไม่ว่าจะสวนน้ำภูเขา ทะเล น้ำตก หรือที่เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ ก็มีครบจบในสกู๊ปเดียว !! Santorini Water Park Swiss Sheep Farm พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ แหลมผักเบี้ย วนอุทยานเขานางพันธุรัต Camel...

Sunset Beach Music Festival 2019

คอเพลงเร็กเก้สกา ต้องไม่พลาด!!! พบกับศิลปินมากมาย ที่จะส่งตรงความเพลิดเพลินถึงคุณกับเทศกาลดนตรีสกาเร้กเก้ " Sunset Beach Music Festival 2019 "เสาร์ที่ 2 มี.ค. 2562 Sunset Beach Music Festival 2019 @ ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี โดย painaidii.com ร่างกายต้องการทะเล เทศกาลดนตรีเร็กเก้สกาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย " Sunset Beach Music Festival 2019 "เสาร์ที่ 2 มี.ค. 2562 หาดร้านปลาทู อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี นำทีมชิคๆ โยกๆ โดย T Bone Job2Do Srirajah Rockers Buddha Bless Max...

Cha-am is a fun town in Thailand country

So many great places to see and things to do in upcountry. Cha-am is a fun town in Thailand country. There has a beautiful Forest Park. Awesome views as make way up to Khao Nang Phanthurat Forest Park!! Things to see by onlychaam.com Cha-Am markets Cha-Am fresh market Cha-Am market...

Beaches are not just for summer!

Beaches are not just for summer! Its day 6 of our Top 10 things to do in winter, and there are few things more relaxing than a winter walk on one of our many great beaches in Cha-am What to Do in Cha-Am Cha-Am Attractions From Bangkok.com This picturesque coastal...

Thalay Cha-am by THA ไปคนเดียวก็เที่ยวได้

สำหรับหลายๆคนที่สงสัยว่า hostel เที่ยวคนเดียวยังไง มีอีก 1 เสียงจากลูกค้าเราที่บอกว่าการเที่ยวคนเดียวแล้วไปพัก hostel นี่เป็นเรื่องปกตินะครับ ที่ทะเลของเรามีลูกค้าจากทั่วโลกมา solo อยู่ตลอด แล้วได้เพื่อนใหม่กลับไปเพียบ บางทีการมาคนเดียวก็ได้ประสบการณ์ในอีกมุมที่ไม่เหมือนใครนะครับ #thalayhostel #thalaycolivingspace #rooftophostel

Hostel ชิลล์ ที่สุด ที่เคยไปมา กับ ที่พักหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน

Thalay Cha-am by THA ขอขอบคุณรีวิวดีๆ จากเพจ One-Life มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ Hostel ชิลล์ ที่สุด ที่เคยไปมา กับ ที่พักหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน   หวัดดีเพื่อนๆ วันนี้ผมมีโรมแรมหลักร้อย วิวหลักล้านมาฝากเพื่อนๆกันนะครับ ขอเกริ่นเริ่มต้นจากที่เจอที่พักนี้ได้ยังไง เนื่องจากราคาถูกมากที่สุดในย่านนี้ แต่สิ่งที่ได้ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ ผมต้องการไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไหนก็ได้สักที่ เลยคิดว่าทะเลชะอำนี่แหละ คือที่ๆผมอยากจะมาพักผ่อนหย่อนใจมากที่สุด โดยโรงแรมที่ผมพักเป็นแบบโฮสเทล มีชื่อว่า THA-LAY cha am by THA ซึ่งมีราคาถูก โดยผมจองมาที่คืนละ 210 บาท บวก อาหารเช้า เพิ่มเข้าไป เพียง 25 บาทเท่านั้น รวมเป็นที่พัก 1 คืน พร้อม อาหารเช้า ราคารวม 235...

Thalay-Cha-am Hostel by Viewfinder

Thalay-Cha-am Hostel พาชม Hostel น้องใหม่ในไลฟ์สไตล์ของคน Gen Y กลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้รักอิสระในการใช้ชีวิต หลุดออกจากความคิดในการพักผ่อนแบบเดิม ๆว่ามาเที่ยวชะอำแล้วจะต้องจองบ้านพักเป็นหลัง ๆ รีวิวนี้จะทำให้คุณลืมความคิดแบบนั้นไปได้เลย Thalay-Cha-am Hostel โรงแรมแนวโฮสเทลน้องใหม่ที่เป็นลูกผสมระหว่างที่พักในรูปแบบ Hostel และ Co-working Space รวมเข้าด้วยกันเรียกได้ว่าสามารถมานั่งทำงานกันก็ได้หรือจะพักผ่อนก็ได้ด้วย ตัวโฮสเทลถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่ทั้งหมดด้วยโทนสีฟ้า-ขาว ให้อารณ์แบบทะเล๊ ทะเล เรียกได้ว่าทั้งชั้น ๑๗ นี้ถูกเนรมิตรให้เป็นสวรรค์ของคนชอบพักผ่อนแบบอิสระอย่างแท้จริง ภายในโฮสเทลประกอบไปด้วยห้องแบบ Private room จำนวน ๒ ห้อง และนอกนั้นจะเป็นห้องแบบ Dorm room พักรวมซะส่วนใหญ่มีเตียงรองรับกว่า ๖๐ เตียง สิ่งอำนวยความสะดวกบอกเลยว่าครบสุด ๆ หรับคนที่ชอบขนงานมาทำรับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเค้าจัดโซนทำ Terrace ไว้สำหรับนั่งทำงานรับลมเย็น ๆพร้อมวิวชะอำมุมสูงที่ไม่ค่อยได้เห็นที่ไหนมาก่อน และยังมีโซนสำหรับ Meeting room มีจอ LCD...

Thalay through the eyes of a travel blogger

Thalay Cha-am by THA by The Travelerz ...Hostel ที่ได้ใจเราไปเต็มๆใครจะไปคิดการละว่าที่ชะอำครั้งนี้จะได้มาพักโฮสเทลเก๋ๆแบบนี้ โฮสเทลบนดาดฟ้าที่สามารถเห็นวิวได้แบบ 360 องศาในราคาสบายกระเป๋า โฮสเทลน้องใหม่ที่เหมาะมากๆกับการมาพักผ่อนหรือนั่งทำงาน โฮสเทลนี้ซ้อนตัวอยู่บนชั้น 17 ของแคทรียาคอนโดใกล้กับโรงแรมเอเชีย ตอนแรกๆที่เรามาถึงก็ไม่มั่นใจสักเท่าไร คิดในใจว่ามันใช่เแน่เหรอเพราะตัวคอนโดมันไม่ใช่สำหรับเรา แต่พอขึ้นมาชั้น 17 ซึ่งเป็นที่ตั้งของโฮสเทลต้องบอกว่าพระเจ้าจอร์จมันยอดมากผิดกับที่จินตนาการไว้ ที่นี่เลือกใช้โทนสีฟ้า-ขาวซึ่งมันเข้ากับบรรยากาศทะเลๆให้ความรู้สึกสบายตามากๆและยังเอา Co-working Space มาใส่ในโฮสเทลแห่งนี้ด้วย ...นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่เราชอบมากๆอย่างสนามฟุตซอลที่เห็นวิวพระอาทิตย์และวิวชะอำมุมสูงอีกด้วย เรายกให้เป็สนามฟุตซอลที่วิวสวยสุดติดอันดับต้นๆเลยนะ โฮสเทลนี้มีห้องแบบ Private room และห้องแบบ Dorm room ซึ่ง Private room มี 2 ห้อง ส่วนที่เหลือจะห้อง Dorm room จะแยกเป็นห้องรวมแบบ 4,6,8 เตียง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบคันมากๆ มีโซนไว้สำหรับนั่งทำงานรับลมเย็นๆพร้อมวิวชะอำมุมสูงที่บอกเลยว่าโคตรฟิน สำหรับคอหนังสือที่นี่เค้าก็มีหนังสือให้อ่านด้วยนะ นอกจากนี้ถ้ามาเป็นแก็งอยากจะจัดปาร์ตี้เล็กๆเค้าก็มีเตาบาร์บีคิวไว้ให้ปิ้งกันด้วยนะ แค่เดินไปซื้ออาหารทะเลสดๆจากสะพานปลาที่อยู่ไม่ไกลแค่นี้ก็ฟินแล้ว...

สุดฟิน !! กรุงเทพ-ชะอำ 2วัน1คืน กับงบไม่ถึง500บาท

Thalay Cha-am by THA ขอขอบคุณรีวิวดีๆ จากเพจ One-Life มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ สุดฟิน !! กรุงเทพ-ชะอำ 2วัน1คืน กับงบไม่ถึง500บาท   สวัสดีคับ เพื่อนๆ ผมจะมาเล่าประสบการณ์การเดินทางของผม ในทริปนี้กันนะครับ กรุงเทพ-ชะอำ ทะเลที่ใกล้กรุงเทพมากๆแล้วก็มา ง่ายมากๆ ง่ายขนาดไหน.... คือแค่คิดอยากมา ก็สามารถมาได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีรถส่วนตัว   (more…)

Come and hear what they said about THALAY Cha-am By THA

รีวิว ดีๆ จากลูกค้าที่น่ารักของเรา จากทั่วทุกประเทศ จะรอข้าอยู่ใย รีบจองเข้ามาด่วนๆ เรากำลังทำโปรดีๆแจก นะค้า [video width="1280" height="720" mp4="https://thalays.com/wp-content/uploads/2019/09/20180230-customer-review.mp4" loop="true"][/video] Come and hear what they said about THALAY Cha-am By THA. Enjoy Panoramic View 360. The most comfort Bed. Unexpected Activity on Rooftop. DIY Breakfast and much More. รับฟังประสบการณ์จริงจากลูกค้าที่มาพักกับเรา THALAY ชะอำ รื่นรมย์กับวิว 360องศา. นอนสบายกับเตียงนอนดูดวิญญาณ. พร้อมกิจกรรมต่างๆบนชั้นบนสุด รวมถึงอาหารเช้าที่ให้คุณทำกินเองตามรสชาติที่ถูกใจ