กำเงิน 300 พักติดหาด วิวดาดฟ้า #ชะอำ~ นายหนุ่มสายเลาะ

  กำเงิน 300 พักติดหาด วิวดาดฟ้า #ชะอำ~ นายหนุ่มสายเลาะ ตาไม่ฝาด 300 ติดหาดชะอำ THALAY Cha-am by THA ตั้งอยู่ในอำเภอชะอำ และให้บริการที่พักพร้อมพื้นที่สำหรับใช้งานร่วมกัน ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้งานพื้นที่ทำงาน ห้องสัมมนา หรือพื้นที่จัดกิจกรรมระหว่างการเข้าพัก ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 300 เมตร นั่งรถไฟไปไม่ต้องง้อรถส่วนตัวก็ได้ หาร้านค้าสะดวกกซื้อมากมาย ของกินริมหาดเพียบ ไม่ต้องลุ้นว่าห่างไกลความเจริญ ที่นี่เลยครับ ไปชมกันเลย (more…)

รีวิวสวยๆจากคุณ Carbo Nara

  ขอขอบคุณรีวิวสวยๆจากคุณ Carbo Nara มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้มาลองพักกับเรา Thalay Cha-am by Tha ยินดีตอนรับนะคะ ? (more…)

EP.21 นั่งรถไฟเที่ยวทะเลชะอำ ที่พักติดริมทะเล 2019 ราคาหลักร้อย THALAY Cha-am by THA แค่ 300 บาท(?)

  EP.21 นั่งรถไฟเที่ยวทะเลชะอำ ที่พักติดริมทะเล 2019 ราคาหลักร้อย THALAY Cha-am by THA แค่ 300 บาท(?) by Guไปเรื่อย channel   ที่พักติดทะเล ราคาแค่ 300 บาท #อ่านไม่ผิดค่ะ ราคานี้จริงๆ ไม่เชื่อตามดูรีวิว ?????? #วิวหลักล้านราคาหลักร้อย (more…)

ขอบคุณรีวิวดีๆจากคุณ Natchanok Thepwong นะคะ

  ใครอยากหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง มาพักผ่อนแสนสบายชิลๆชายหาดชะอำ Thalay Cha-am by THA ยินดีต้อนรับนะคะ ? ขอบคุณรีวิวดีๆจากคุณ Natchanok Thepwong ด้วยนะคะ (more…)

ขอขอบคุณ Milk Ser ที่มาใช้บริการห้องพักกับเรานะคะ

  ขอขอบคุณ Milk Ser ที่มาใช้บริการห้องพักกับเรานะคะ รีวิวเราดี เพราะอะไร อยากรู้ลองมาพักดูสิคะ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมใครๆก็หลงรักเรา ? (more…)

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักสำหรับรีวิวดีๆ เพิ่มแนวทางในการตัดสินใจให้กับลูกค้าท่านอื่นที่กำลังเลือกที่พักค่ะ

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักสำหรับรีวิวดีๆ เพิ่มแนวทางในการตัดสินใจให้กับลูกค้าท่านอื่นที่กำลังเลือกที่พักค่ะ ไว้โอกาสหน้ากลับมาพักที่ THALAY Cha-am by THA อีกนะคะ (more…)