Thalay-Cha-am Hostel

พาชม Hostel น้องใหม่ในไลฟ์สไตล์ของคน Gen Y กลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้รักอิสระในการใช้ชีวิต หลุดออกจากความคิดในการพักผ่อนแบบเดิม ๆว่ามาเที่ยวชะอำแล้วจะต้องจองบ้านพักเป็นหลัง ๆ รีวิวนี้จะทำให้คุณลืมความคิดแบบนั้นไปได้เลย

Thalay-Cha-am Hostel โรงแรมแนวโฮสเทลน้องใหม่ที่เป็นลูกผสมระหว่างที่พักในรูปแบบ Hostel และ Co-working Space รวมเข้าด้วยกันเรียกได้ว่าสามารถมานั่งทำงานกันก็ได้หรือจะพักผ่อนก็ได้ด้วย ตัวโฮสเทลถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่ทั้งหมดด้วยโทนสีฟ้า-ขาว ให้อารณ์แบบทะเล๊ ทะเล เรียกได้ว่าทั้งชั้น ๑๗ นี้ถูกเนรมิตรให้เป็นสวรรค์ของคนชอบพักผ่อนแบบอิสระอย่างแท้จริง

ภายในโฮสเทลประกอบไปด้วยห้องแบบ Private room จำนวน ๒ ห้อง และนอกนั้นจะเป็นห้องแบบ Dorm room พักรวมซะส่วนใหญ่มีเตียงรองรับกว่า ๖๐ เตียง สิ่งอำนวยความสะดวกบอกเลยว่าครบสุด ๆ หรับคนที่ชอบขนงานมาทำรับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเค้าจัดโซนทำ Terrace ไว้สำหรับนั่งทำงานรับลมเย็น ๆพร้อมวิวชะอำมุมสูงที่ไม่ค่อยได้เห็นที่ไหนมาก่อน และยังมีโซนสำหรับ Meeting room มีจอ LCD พร้อมกระดานดำจัดไว้ให้ด้วย ถัดมาเป็น Sport zone สนามฟุตบอลบนดาดฟ้าคนรักกีฬาเค้าก็ยังนึกถึงคุณนะ โซน Co-working จัดเต็มมากสำหรับคนที่ไม่ชอบอยู่นิ่ง ๆเค้ามีหนังสือจัดไว้ให้อ่านโต๊ะสำหรับวางแลบท็อปไว้ทำงานและยังจัดปริ้นเตอร์ไว้ให้สำหรับปรี้นเอกสารนู้นนี่นั่นกันด้วยนะ ส่วนขาซีรี่ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะที่นี่มีห้องไว้หรับนั่งดูทีวีจัดโซฟาไว้ให้เอนหลังสบาย ๆพร้อมแอร์เย็น ๆแค่เตรียมขนมกับเครื่องดื่มมารับรองว่านั่งกันยาว ๆ

ส่วนใครที่ติดปิ้งย่างที่โฮสเทลเค้ามีเตาบาร์บีคิวไว้ให้ปิ้งกันได้ขำ ๆด้วยนะแค่ซื้อของสดจากสะพานปลามาปิ้งกันหนุก ๆ แค่นี้ก็ฟินและ จานชามช้อนส้อมเค้ามีไว้ให้หมดเรียบร้อย แต่ใช้แล้วอย่าลืมเก็บล้างทำความสะอาดให้เค้าด้วยนะ

#รายละเอียดห้องพัก

– ห้องพักแบบ Private room ราคา ๑,๕๐๐ บาท พร้อม (Breakfast) มื้อเช้า

– ห้องพักแบบ Dorm room ราคา ๓๕๐ บาท พร้อม (Breakfast) มื้อเช้า

– ห้องพักแบบ Dorm room ราคา ๓๐๐ บาท (room only) ไม่รวมอาหารเช้า

*ถ้าเพิ่ม(Breakfast)มื้อเช้า จากการจอง(room only) จ่ายเพิ่ม ๕๐ บาท

————————————————————————

โทรสอบถามได้ที่ : ๐๘๒ ๓๓๔ ๑๕๕๑

หรือจองได้ที่หน้าเว็บไซด์ : www.thalays.com

Facebook : http://bit.ly/2GSVg9e

#สถานที่ตั้ง
Thalay-Cha-am Hostel ตั้งอยู่บนชั้น ๑๗ ของคอนโดแคทรียาชะอำ อยู่ระหว่างชะอำเหนือซอย ๕ กับชะอำเหนือซอย ๗ พอขับรถเลยซอย ๕ ให้สังเกตุป้ายคอนโดแคทรียาจากนั้นเลี้ยวเข้าไปในคอนโด พอถึงคอนโดกดลิฟท์ขึ้นไปที่ชั้น ๑๗ แค่นี้คุณก็จะได้พบกับอีกโลกของการพักผ่อนที่แท้จริง

ปล. ถ้ามารถตู้โดยสารแนะนำให้บอกคนขับรถตู้ให้ไปส่งแถวปากทางเข้าแคทรียาคอนโดได้เลยครับ

#วิวฟายเด้อ
#Viewfinder
#ThalayChaAm