? Chang Major Movie on the Beach ครั้งที่ 8 คอนเสิร์ตดีๆ ที่เดินจาก THALAY Chaam by THA ✨เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น

  Chang Major Movie on the Beach 8th คอนเสิร์ตดีๆ ที่เดินจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น   ตอนนี้ที่พักเราใกล้เต็มแล้วนะคะ  รีบจองเลย > https://jo.my/crjelt ? ใครที่กำลังมองหาที่พัก THALAY Cha-am by THA ยินดีต้อนรับนะคะ (more…)

Lets Share-Like Strike Points!

Lets Share-Like Strike Points! ไต่ลำดับคะแนนรับห้องพักฟรี!   สนใจเข้าร่วมกิจกรรม คลิ๊กที่รูปได้เลย

Love Thalay Photo Contest

  Love Thalay Photo Contest "รูปเที่ยวทะเลที่คุณถ่ายมีค่า‼️?โหลดรูปเพื่อร่วมกิจกรรมกับเราสิ " Love Thalay Photo Contest" โชว์รูปภาพการเที่ยวทะเลที่คุณถ่ายเองและคิดว่าดีที่สุดที่ไหนก็ได้ ผู้ที่มีผลการโหวตมากที่สุด #จะได้รับฟรี ?ห้องพักเหมารวม 4 เตียง พักได้สูงสุด 4 คน จำนวน 1 คืน 1 รางวัล #ชวนพี่ป้าน้าอา #ชวนเพื่อน มาร่วมช่วยโหวตได้ไม่จำกัด (more…)

ฟาร์มแกะ แบบสวิสเซอร์แลนด์ สไตล์ยูโรคันทรี ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด ?

  ฟาร์มแกะ แบบสวิสเซอร์แลนด์ ท่ามกลางหุบเขาแห่งความรักที่โอบล้อมคุณ ด้วยไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี และธรรมชาติที่สวยงามของเมืองชะอำ ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด ? (more…)

6 ร้าน 6 สไตล์ สัมผัสกลิ่นอายทะเลแบบชิลๆ สุดสัปดาห์ที่ไม่ไกลกรุงเทพฯ

6 ร้าน 6 สไตล์ สัมผัสกลิ่นอายทะเลแบบชิลๆ สุดสัปดาห์ที่ไม่ไกลกรุงเทพฯ สัมผัสกลิ่นอายทะเล นั่งร้านเก๋ๆ ถ่ายรูป เช็คอิน ขอแบบไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก มีเวลาแค่ เสาร์ – อาทิตย์ 2 วัน ก็เที่ยวได้ ชิลได้ “หัวหิน” เช็คอินแบบคูลๆ กับ 6 ร้าน 6 สไตล์กัน (more…)

เทศบาลเมืองชะอำประกาศ…งดจัด..งานประเพณีสงกรานต์ชะอำ 13 เมษายน 2563 ทุกกิจกรรม เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19

เทศบาลเมืองชะอำประกาศ... งดจัดงานประเพณีสงกรานต์ชะอำ 13 เมษายน 2563 ทุกกิจกรรม เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 (more…)

Camel Republic

? Camel Republic ที่เที่ยวชะอำ สไตล์โมร็อกโก แหล่งท่องเที่ยวน้องใหม่ของชะอำ ผสมผสานระหว่างสวนสัตว์ และสวนสนุก ไว้ใน สไตล์ Morocco นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจะได้พบกับสัตว์แปลกๆ ที่หาชมยากในเมืองไทย และได้ท้าประลองกับเครื่องเล่นสุดเสียว ที่อาจทำให้หัวใจเต้นแรงขึ้น ที่สำคัญอยู่แค่ชะอำใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง (more…)

ลูกค้าจากโรงเรียนนาทรายวิทยาคม ลำพูน มาใช้บริการห้องพักกับเรา

ขอขอบคุณ ลูกค้าจากโรงเรียนนาทรายวิทยาคม ลำพูน ที่มาใช้บริการห้องพักกับเรานะคะ รีวิวเราดีเพราะอะไร อยากรู้ลองมาพักดูสิคะ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมใครๆก็หลงรักเราเท่านั้น (more…)

Longlay Beach Life Festival 2020 ประกาศเลื่อนวันจัดงานออกไปก่อน

  อีกไม่กี่วันก็จะถึงงาน Longlay Beach Life Festival 2020 เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่มีแนวโน้มว่าจะมีความเสี่ยงสูงขึ้นเรื่อยๆ ทางทีมงาน Longlay Festival จึงต้องขอเลื่อนงานออกไปก่อนเพื่อความปลอดภัยของทุกคน (more…)

Thalay Cha-am by THA ดำเนินมาตรการดูแลและป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา

  Thalay Cha-am by THA ดำเนินมาตรการดูแลและป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา   เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจทุกครั้งเมื่อมา Thalay Cha-am by Tha Hotel ได้ดำเนินมาตรการในการดูแล และ ป้องกัน การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา อย่างเข้มงวดทุกจุดสม่ำเสมอ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่านค่ะ ? (more…)